[EZ00] Event 1 - Neighborhood (4)

posted on 06 Jun 2013 01:07 by nh2dpun in EZ00
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู
 
สนใจพาร์ทก่อนหน้าอ่านได้ที่ > พาร์ท1 พาร์ท2 พาร์ท3
------------------------------------------------------
 
         รอบที่สี่...เหมือนจะเยอะนะ แต่จริงๆ แล้วแค่แยกส่วนอัพเท่านั้นแหละ แล้วก็...คนที่ตามอ่านน่ะ ดีใจซะเถอะ เพราะนี่คือรอบสุดท้ายแล้ว
 
@depain
(อย่าถามว่าทำไมไม่มีเสื้อผ้าเหมือนคนอื่นเค้า...)

         ชิอง สหาย! ฉันตามหาคนที่จะคุยด้วยได้มานานแล้ว หมายถึงงานอดิเรกด้านนี้น่ะนะ ขอบคุณที่อุตส่าห์แบทเทิลด้วยกัน ว่างๆ ก็มาเสปรย์กับข้าสิ! นอกจากนี้ยังเล่นเปียโนได้ด้วย ด้านศิลปะเนี่ย ดนตรีเป็นอย่างเดียวที่ฉันทำไม่ได้จริงๆ คลื่นเสียงที่นายเรียงออกมาให้ภาพที่สวยงามดีนะ

               

@break-down

         เด็กเจ็ด มหาเคะแห่งจักรวาล...เคะที่สุดในคอมมู ถึงนิสัยจะดูเกเร แต่ตอนโดนแกล้งนี่น่ารักมาก รู้สึกจะเรียกร้องความสนใจนิดๆ เด็กประเภทนี้แต่ก่อนที่ฉันเจอถือเป็นเหยื่อที่ตกง่าย แต่ดูเหมือนหมอนี่จะมีอะไรมากกว่านั้น ต่อไปนี้จะพยายามไม่แกล้งนะ... (คิดว่าทำไมค่อยได้ล่ะ) อ้อ ขอบใจสำหรับรูปหัวรังนกนั่นนะ

               

@canes

          เทนงะ หมอนี่สุภาพมาก รัศมีบางอย่างทำเอาฉันต้องพยายามสุภาพตอบเลยล่ะ นั่นสุภาพแล้วนะ หรือเปล่า? วันหลังลองใช้ ผม คุณ คุยกับหมอนี่ดูดีไหมนะ ว่าแต่พนักงานบริษัทเหรอ ลักษณะบางอย่างอย่างกับตำรวจเลยนะ สงสัยคิดไปเอง อ๊ะ! ชาข้าว เดี๋ยววันหลังเอาชาข้าวไปฝากดีกว่า

 

         

@kanimuan

          บาคุ ฉันพูดลอยๆ ว่าเหมือนโดนลืม หมอนี่ก็โผล่เข้ามาพูดอะไรดราม่านิดๆ ประมาณว่าโดนเหมือนกัน พอฉันถามว่าจะกอดกันหน่อยไหม ก็หายไปเลย อะไรกัน ฉันอาจจะไม่มีหน้าอกนุ่มๆ ให้ซุก แต่กล้ามอกฉันก็ไม่เป็นรองนักมวยปล้ำหรอกน่า

 

         

@fell-vanosza

          มาดามยากูซ่า โทษที ฉันตั้งให้เองแหละ รูปร่างหน้าตานี่ให้ผ่านเลย เสียดายฉันไม่ใช่พวกชอบสาวเซ็กซี่ แต่เป็นคนที่ซื่อกว่าที่คิด...ดูเหมือนจะตาบอดแต่ประสาทสัมผัสอื่นๆ ก็ใช้ได้เลยทีเดียว อยากคุยด้วยมากกว่านี้จังแฮะ (ไม่ได้นอกใจสึกิฮินะ) รู้สึกจะเรียกกันว่า มาดามฟง นะ

 

         

@misatonocommu

            ฮายาโตะ... หมอนี่มาเงียบๆ พร้อมกับขนมจีบ ขอบคุณนะ ตอนนั้นกำลังเบื่อซาลาเปาพอดี แล้วก็คุยกันอีกบ้าง...แต่ดูเหมือนเราจะคุยกันแต่เรื่องของผู้ปกครองเรานะ ทำไมล่ะ...ทำไมเราไม่คุยกัน....

 

       

@finny 

           โควกิ รู้มาว่าเป็นเจ้าของหอนางโลม ว่างๆ จะแวะไปดูละกัน หมอนี่กับฉัน เราเคยแค่ทักทายกับแนะนำตัวกันเท่านั้นแหละ ไม่ได้คุยอะไรมากมายนักหรอก

 

         

@kanako

           ชิคาริ เด็กร่าเริงสดใสอีกคนหนึ่ง รับของกินไปจากฉันง่ายๆ เลย แถมเชื่อที่ฉันแกล้งด้วย เอาล่ะ ฉันจะพยายามไม่แกล้งแล้วกันนะ ท่าทางจะเป็นพวกชอบอู้ วันหลังก็มาอู้ด้วยกันสิ แล้วจะเลี้ยงขนม หึหึ

 

         

@paulina-young

           แซป เซลล์แมนโคโยตี้....ได้คุยกันนิดเดียว ทำงานสองอาชีพนี่ขยันมากเลยนะ ว่าแต่เต้นโคโยตี้...รูดเสา?... ดูเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก สุภาพดี ว่าก็ว่านะแซป ถึงนายจะไม่ชอบชุดเมดมีผ้ากันเปื้อน แต่ฉันชอบแบบนั้นนะ

 

         

@fhariskas

          เรนโบว์ เป็นหมอก็ต้องให้ยาคนไข้สิ! ถึงฉันจะไม่ได้ป่วยทางร่างกายอะไร แต่ฉันต้องการยานอนหลับนะ! เอาล่ะ ตามจรรยาบรรณแล้วหมอให้ไม่ได้จริง ไม่เป็นไร ตรงส่วนนี้น่านับถือมาก ไม่กวนแล้ว... ไปหายาเองก็ได้...

               

 

           บอกตามตรงนะ ฉันรู้สึกได้ว่ามีคนผมแดงๆ มาทักฉันคนหนึ่ง แต่ฉันกลับจำไม่ได้ว่าใคร มากินซาลาเปาเสี่ยงทายกับฉัน ใช่คนเดียวกันกับที่กินไส้ครีมไม่ได้หรือเปล่า ฉัน...จำไม่ได้ ขอโทษด้วยนะ แล้วก็เหมือนจะมีหนุ่มแว่นอยู่คนนึง...เป็นหมอหรืออะไรนี่ล่ะ เราเคยแนะนำตัวกันแต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก อะ เอ้อ เดี๋ยวดิ ยังกับขาดตกไปคนนึง...เหมือนจะเป็นนักเขียนนะ คนแรกๆ ที่คุยด้วยรองลงมาจากแร็กซ์เลยล่ะ....หะ หายไปไหนแล้ว แถมคิวตี้ก็ย้ายออกไปแล้วอีก...ทั้งๆ ที่แกล้งสนุกขนาดนั้นแท้ๆ

               

 

         มีหลายคนที่ฉันแอบสังเกตเงียบๆ อยากจะเข้าไปก่อกวนแต่ก็ไม่...เหนื่อยเกินจะไปเอาขาขัดตอนเดิน หรืออะไรประมาณนั้น แล้วฉันก็ชอบอยู่คนเดียว ถ้าจะเข้าไปทักก็ต่อเมื่อสนใจมากในระดับหนึ่งเท่านั้น เพราะงั้นคงไม่ค่อยได้เข้าไปทักทายใคร(แต่รู้สึกว่าจะทักไปเยอะเหมือนกัน) อย่างไรก็ตาม แม้จะมีจำนวนคนที่คุยด้วยหรือทักทายมากมาย แต่เพื่อนที่คุยแบบสนิทๆ กันยังไม่มีเลย เอาเหอะ ไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะฉันชอบอยู่คนเดียว... ว่าแต่เขียนมาถึงนี่แล้วเหมือนคนขี้เหงาไงไม่รู้ อย่าเข้าใจผิดนะ ฉันไม่ได้รู้สึกแบบนั้นแม้แต่นิดเดียว ยิ่งเขียนเหมือนยิ่งใช่ว่ะ ว้อย เลิกเขียนล่ะ....

               

          ปล. แทรป แทรปเยอะไปแล้วคอมมูเน้! สึกิฮินี่หญิงแท้ใช่มะ(ชักหวั่น) แต่ต่อให้ไม่แท้ยังไง ฉันก็จะเดินหน้าจีบต่อไป... ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแล้วกัน...

          จบการเขียนแต่เพียงเท่านี้ และอาจจะไม่ได้เขียนอีก ฉันไม่ได้ชอบเขียนเลยนะ ที่เขียนนี่เพราะผปค.บ้านั่นต่างหาก...เฮ้อ... แต่มีความเป็นไปได้ว่าต้องกลับมาเปิดแกอีกว่ะไดอารี่เอ๊ย...
 
 
 -------------------------------------------------------------
แถมท้ายเผาๆ เผามากๆ เผาจนควันขึ้นเบย
 
 
 
 
 
 
 
คอมมู = สังคม,ชุมชน,หมู่คณะฯลฯ 
 
"เข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม" = ลงเล่นคอมมูอีกแล้ว #ไม่ใช่เฟร้ย!
 
แต่ก่อนหลิงเป็นฮิคิโคโมริล่ะ...เพิ่งออกมาดูโลกภายนอกเมื่อตอนสงครามโลกครั้งที่สองเอ๊ง เพราะงั้นถึงอายุจะครึ่งพันแต่ก็ยังมีความเป็นเด็กๆ อยู่บ้าง ก็ไม่ได้ผจญโลกภายนอกเท่าไหร่นี่นะ
 
เอาล่ะ เรียบร้อย หวังว่าจะไม่ตกหล่นใครไปนะ
วาดใครสวยหล่อน้อยกว่าต้นฉบับก็กราบขออภัยด้วยนะครับ
 
เจอกันเอนทรี่หน้าน้า ขอบคุณที่เล่นด้วยกันครับ
 
 

 

edit @ 6 Jun 2013 12:15:08 by nh2dpun

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณที่เขียนถึงฮายาโตะนะคะ ชอบลายเส้นจังเลยกึ่งเรียลมากๆ  หลินเซิงอยากกระซิบว่าแอบอยากคุยมานานแล้วค่ะ ไม่รู้จะทักยังไงดี แง้ (คาร์ฮายาโตะไปเจาะแจะมันแปลกๆ 55555) ดีใจที่ได้คุยด้วยนะคะ แม้จะเป็นเรื่องผปค.ก็ตาม /ก้าก
พึ่งรู้ว่าจีบซึกิฮิอยู่นะเนี๊ย ไว้จะตามไปซุ่มนะคะ/ก้าก เราศรัทธาในNLของหลินเซิงนะ!
จริงๆตัวหลิงก็แอบแทรปนะคะ พ๊วยมองผิดตลอดเลย/กราบ
แถมท้ายนั้นไม่เผานะคะ เนี๊ยบมากกกกกก ชอบลายเส้นกึ่งเรียลแบบนี้จังเลยค่ะ ห้องของหลิงเป้นนี้ดมากๆ แง้/โดนชก ว่าแต่ประวัติที่แงมมานั้นอะไรกันน้า จะรอติดตามนะคะ
ไว้มาคุยกันอีกนะคะ ไว้จะพาฮายาโตะไปเล่นและกินขนมจีบด้วยนะคะ/ฮา

#7 By พวยพ๊วย on 2013-06-10 04:19

อุ.. //โดนมีดแทงฉึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ขอโทษด้วยนะคะที่ตอบช้า เนื่องจากช่วงนั้นยุ่งๆ ฮืออ และนี่ก็ยังไม่ได้เข้าไปตอบต่อในทวิตอีก
หลิง..เป็นผู้ชายสินะ //เข้าใจผิดมาเกือบตลอด
บาคุระ - เอ่อ ผมขอโทษจริงๆที่จู่ๆก็หายไป //โค้ง90ํ คือผมก็พอจะดูออกนะว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิง ...ผมไม่ได้มีปัญหาเรื่องหน้าอกนุ่มๆอะไรหรอกนะครับ
ขอบคุณที่มาเล่นด้วยกันเช่นกันค่ะ

#6 By M. Kani on 2013-06-09 10:30

อั๊ยย่ะ อะไรนั่น มีอะไรในอดีตของน้องแมงมุมมม~
อยากรู้เรื่องต่อ XD
--
ชอบความรู้สึกของเซิงกับผู้คน
ดูเหมือนจะต้องหักห้ามใจจากการแกล้งหลายคนเลยทีเดียว ฮ่า~

#5 By Orange Frogs on 2013-06-08 12:40

เขียนถึงลูกลิงด้วยยยยย //ดีใจ
เดี่ยวเซฟไปเป็นดิสนะคะ //เอร้ยน่ารักสดใสเฮฮามากกกก//
ชิคาริ - ไว้วันหลังจะไปกินซาลาเปานะฮะ XD

#4 By Kanako : Let's be Fun~ on 2013-06-08 01:20

อร๊าย!!!~ แว่บเข้าexteen มาเจอแท๊คหลิงเซิง เซอร์ไพร้มว๊ากกกก ค่ะ คุยกันครั้งเดียวเองแถมแอบไม่ค่อยยาวด้วย เพื่อนบ้านใกล้กันแท้ๆ แล้วจะพาพระโคฯไปเซอเวย์ทางนั้นให้บ่อยกว่านี้นะคะ cry

แซป:
ผมเข้าใจแล้วครับว่าทำไมพี่เฉินหลงถึงเข้ากับผัวม้าดำผมเป็นปี่เป็นขลุ่ยขนาดนั้น รสนิยมถอดกันมาเป๊ะ o_O!!~

ปล. ชุดเมดถ้าชอบจะพยายามขุดมาใส่ให้ดูครับ แต่บ่องตง ผมหวิดจะร่วงจากเสาลงมาหน้าทิ่มพื้น ก็เพราะไอผ้ากันเปื้อนกะกระโปรงบานๆนี่แหละ sad smile

#3 By WG - Paulina Young on 2013-06-07 12:02

เข้ามายืนยันว่าสึกิไม่แทรปนะ...จริงจริ๊งง (ถึงตอนแรกกะจะลงให้เจ้าตัวเป็นหนุ่มก็เถอะ...)
หลิงอะแทรป.../ซับน้ำตา/ คอมมูนี้สวยๆงามๆเยอะแม้จะมีหญิงสาวน้อยก็ตาม (?) อาหารตามากมายค่ะ

ปอลิง. แถมท้ายนั่นเผาแล้วหรอคะะะ เนี้ยบกว่าอิฉันตั้งใจอีก

#2 By ღ Peter B ღ on 2013-06-07 10:14

ขอบคุณที่เขียนถึงโควกิค่ะ หล่อมากเลย ว่างๆจะขอยืมรูปมาใช้นะคะ /  - \
เส้นสวยนะ แอบเงิบตรง "เข้าไปเกี่ยวข้องกับสังคม" = ลงเล่นคอมมูอีกแล้ว
ดาเมจทางเราเบาๆ
เพิ่งรู้ว่าจีบสึกิจัง อ้าวว อ้าวววว สึกิจังหญิงแท้ค่ะหลิง /ตบบ่าหลิงปุๆ
ตัวเองก็แทร็ปนะ เห็นหลิงทีไรนึกว่าหญิงทุกที 555
ขอโทษที่ไม่ได้เขียนถึงนะคะ ; w ; เผาควันขึ้นเลยล่ะ

#1 By EINNIF* on 2013-06-06 12:24