[ETD] Episode1: The king's eye

posted on 12 Jan 2014 20:37 by nh2dpun

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู

Picture

--------------------------------------------------------------------

The king's eye

                สก็อตแลนด์ หนองน้ำที่มีตำนานเกี่ยวกับปีศาจโคลน

                รองเท้าเดินป่าของแบรนด์สุดแพงบดขยี้ลงไปบนหัวของปีศาจโคลนซึ่งเป็นปีศาจชั้นต่ำ เพื่อส่งตัวให้โดดตีลังกาออกมาจากริมบึงโดยใช้กระโหลกของเจ้าปีศาจโคลนเป็นแท่นเหยียบ ก่อนจะลงพื้นอย่างสวยงาม ปีศาจโคลนคำรามลั่นด้วยความเดือดดาลที่ถูกเหยียบหัวแบบนี้ มันตะกายขึ้นจากตลิ่ง พุ่งตรงมาหาอินคิวบัสในร่างมนุษย์ ที่ยืนอยู่อย่างสงบ

                ปีศาจโคลนตวัดกรงเล็บใส่หมายชีวิต จังหวะเดียวกับที่อินคิวบัสทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ทรายสีทอง และทรายสีทองอีกจำนวนหนึ่งก็พุ่งทะลุขาของปีศาจโคลนเป็นรูทำให้มันไม่สามารถยืนได้อีกต่อไป มันล้มลงโดยที่ปลายกรงเล็บเฉียดผ่านเส้นผมของอินคิวบัสไปอย่างน่าเสียดาย อินคิวบัสเหลือบมองปีศาจโคลนผ่านแว่นกันแดดราคาแพง ก่อนจะหยิบไม้ขีดมาจุด แล้วโยนลงไปบนพื้นตรงหน้าปีศาจโคลน

                เปลวเพลิงพลันลุกพรึ่บเมื่อตกลงสู่เชื้อไฟอย่างน้ำมันที่ถูกราดเตรียมไว้ ปีศาจโคลนที่ถูกล่อให้มาติดกับดักเพลิงกรีดร้องเสียงโหยหวนอย่างทุกข์ทรมาน ความร้อนแผดเผามันในขณะที่มันไม่สามารถหนีได้เพราะขาที่บาดเจ็บ อินคิวบัสขยับเก้าอี้ถอยออกมาให้พ้นรัศมีไฟ แล้วนั่งมองปีศาจโคลนที่ถูกเผาอยู่เงียบๆ

 

                “ข้ามีภารกิจ” ราชินีลิลิธกล่าวด้วยน้ำเสียงทรงเสน่ห์ของนางเช่นเคย นางเป็นมารดาของอินคิวบัสและซัคคิวบัสทั้งปวง แต่นาเมนลอสค่อนข้างเฉยเมยกับสิ่งเหล่านั้น  หลังจากนั้นอินคิวบัสก็ฟังรายละเอียดภารกิจ และขึ้นมาบนโลกมนุษย์อย่างเบื่อหน่าย

 

                ไม่ยากที่จะหาบึง ไม่ยากที่จะล่อปีศาจให้มาติดกับดัก น่าเบื่อนิดหน่อยขณะรอให้ปีศาจตาย และเมื่อมันแน่นิ่งเป็นถ้าถ่านแล้ว อินคิวบัสก็ลุกจากเก้าอี้ พลันทรายที่รวมตัวเป็นเก้าอี้ก็สลายออก แล้วลอยมารวมกันเป็นดาบเปอร์เซียหนึ่งเล่ม อินคิวบัสใช้ดาบนั้นชำแหละซากเพื่อหาเป้าหมายของภารกิจ แต่ชำแหละจนถึงกระดูกก็ยังไม่เจออะไรก็ตามที่ดูจะเป็นชิ้นส่วนของอะโพลอนเลย

                หรือว่าตัวนี้จะไม่มี 

                พอคิดแบบนั้นอินคิวบัสก็เงยหน้าขึ้นมองไปยังบึง ปีศาจโคลนตัวอื่นๆ หลบซ่อนอยู่ตามโขดหิน ดวงตาวาวแสงจ้องมองมาด้วยความโกรธแค้นที่ถูกบุกรุก มันมีประมาณสิบกว่าตัวเห็นจะได้ อาจมีมาก หรือน้อยกว่านี้ แต่ที่แน่ๆ คือตัวที่เขากำจัดไปนั้นไม่มีเป้าหมายที่หาอยู่

                ต้องเริ่มใหม่อีกรอบหรือนี่.... ทรายสีทองสลายร่างจากดาบแล้วแทรกเข้าไปในฝ่ามือของเขา อินคิวบัสยืนคิดอยู่ครู่หนึ่ง แล้วหมุนตัวออกมาจากที่แห่งนั้น โดยไม่สนใจเหล่าปีศาจโคลนที่เหลือ เศษซากก็ไม่สนใจจะเก็บกวาดด้วย เพราะมันง่ายมากกว่าที่จะคิดว่า.......

                ....ไม่ล่ะ ขี้เกียจ

 
----------------------------------------------------
 
king's eye ไม่มี s แปลว่ามีข้างเดียวสินะครับ ดังนั้น...ลอสจึงมิชชั่นเฟล ฮ่าๆ
 
ทรายสีทองนั่น คือ ปีก ของนาเมนลอสนะครับ ปีกสารพัดประโยชน์ เป็นได้ตั้งแต่เก้าอี้ยันดาบ แต่ไม่ค่อยใช้บิน
และผลของการมีตราบาปเกียจคร้านก็คือ...พอไม่สำเร็จไปซะตัวนึง ก็ขี้เกียจทำภารกิจต่อเลย
โดนตื้บแน่
 
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
 

Comment

Comment:

Tweet

ตัวละครของคุณผ่าน Episode I : The King's eye แล้วครับ

#4 By EETD on 2014-01-13 02:16

ขี้เกียจจริงๆ อ่านแล้วยังรู้สึกขี้เกียจเลย ฮาาา /โดนตบ
ปล.ปีกนี่หาซื้อที่ไหน ดีจัง double wink

#3 By anasomy on 2014-01-12 21:49

จบแบบนี้เลยรึ=[]= 
แต่ก็สมเป้นปีศาจตราขี้เกียจ

#2 By ... on 2014-01-12 21:13

เหยยยยยยยยยย
ปีกเท่ห์จุงงงงงงงง
ว่าแต่ลอส ขี้เกียจจัง ; w ;

#1 By クータ!。 on 2014-01-12 21:07